Tell: 02466803447
  • Email: contact@royalgroupvn.com

APPLE ứng dụng nam châm trong sạc nhanh IPADNhững chiếc iPad thế hệ mới sẽ được ứng dụng công nghệ sạc nhanh dựa trên ứng dụng từ tính từ tính vốn có của những chiếc máy tính Macbook. Và nam châm trong công nghệ sạc nhanh cho iPad là một thành phần không thể thiếu để tạo nên thành công này.

Sáng chế công nghệ sạc nhanh cho iPad đã được Apple thông qua. Chúng hoạt động dựa trên nguyên lý “stackable magnetically-retained connector interface”. Trong đó, thành phần cấu tạo bao gồm mối sạc, chân kết nối xếp chồng lên nhau và được cố định nhờ nam châm. Nhờ có nam châm, Apple có thể thu gọn các bề mặt tiếp xúc linh kiện để từ đó có thể tích hợp thêm các cấu trúc truyền tải dữ liệu.
Thực chất đây chỉ là một biến thể cấu trúc kết nối sạc mà Apple phát triển dựa trên cổng sạc từ tính mà hãng dùng cho các thế hệ máy tính Macbook, nhưng với các nghiên cứu mới Apple đã có thể thu gọn diện tích bề mặt các linh kiện để tích hợp thêm các cấu trúc truyền tải dữ liệu cho các thế hệ iPad sắp tới.
Hiện tại các Macbook của Apple mới chỉ dừng lại ở ưu điểm sạc nhanh mà không có khả năng truyền tải dữ liệu. Trong khi đó, với sáng chế mới này những chiếc iPad thế hệ mới không chỉ có khả năng sạc nhanh như Macbook mà còn đáp ứng được tiêu chí truyền tải dữ liệu tốc độ cao.

THẾ GIỚI NAM CHÂM chuyên cung cấp các loại nam châm giá rẻ, chất lượng: nam châm đất hiếm hình khối, nam châm đất hiếm hình đĩa, nam châm lọc sắt, nam châm nâng tự động,...


 

Bài viết liên quan :

Chat với chúng tôi