Tell: 02466803447
  • Email: contact@royalgroupvn.com

Ứng dụng nam châm dẻo trong cuộc sống

Khác với những loại nam châm rắn thông thường thì ưu điểm của nam châm dẻo là có thể uốn, cắt, gọt thành nhiều dạng với kích thước khác nhau. Chính vì vậy mà ứng dụng của nam châm dẻo rất phổ biến quen thuộc trong cuộc sống bình thường.

Ứng dụng nam châm dẻo trong dạy học


-Sử dụng tấm nam châm giấy khổ A4, mặt có từ sẽ là màu nâu, mặt còn lại màu trắng và không có từ tính được dùng để in trực tiếp trên máy in thông thường. Giáo viên sẽ in chữ, tranh ảnh… giúp các bé có được một hình ảnh trực quan. Sau đó sẽ dán giấy nam châm mỏng khổ A4 lên bảng từ, bằng bất kỳ vật dụng nào có từ tính như sắt để học sinh theo dõi.
                                                    

Ứng dụng nam châm dẻo trong giảng dạy
 
-Hoặc giáo viên có thể dùng một tấm nam châm dẻo phủ nhựa. Có nhiều màu khác nhau như: xanh, trắng, vàng, đỏ, cam… loại này vừa có thể in trực tiếp hoặc dùng bút lông viết lên để giảng bài cho học sinh.
 

Ứng dụng nam châm dẻo trong cuộc sống hằng ngày

 
Ứng dụng nam châm dẻo giúp bạn đóng kín cửa của chiếc tủ lạnh trong gia đình. Chỉ cần mua một cuộn nam châm dẻo một mặt có từ tính mặt kia có gắn keo dán, cắt và dán sao cho chúng phù hợp với đường mép giữa cánh và thân tủ lạnh. Công việc này cũng có thể sử dụng tương tự nếu như bạn muốn đóng kín của xe hơi, cửa tủ quần áo, cửa phòng…


Ứng dụng của nam châm dẻo trong ngành quảng cáo


Ứng dụng của nam châm dẻo được phục vụ cho nhu cầu quảng cáo là nhiều nhất hiện nay. Loại nam châm này được gắn pano, áp phích tuyên truyền quảng cáo tràn ngập các đường phố. Những tấm nam châm dẻo một mặt có thể in, hoặc phủ keo trở nên dễ dàng khi muốn in các thông tin quảng cáo lên đó. Mặt kia có từ tính sẽ giúp hút lên mặt sắt vật thể kim loại.

 

 
Ứng dụng nam châm dẻo trong quảng cáo
 

Ứng dụng của nam châm dẻo trong công nghiệp


Trong một số ngành công nghiệp nam châm dẻo được sử dụng để dán các khung tranh trong trang trí nội thất, sản xuất đồ chơi giải trí, được sử dụng như một chiếc máy tuyển từ, hay được dùng như một tấm bảo vệ được đặt trên xe tải để giảm tối đa sự trầy xước với thùng xe.
 

Nam châm dẻo ứng dụng trong văn phòng


Ứng dụng của nam châm dẻo trong văn phòng cũng tương tự như trong dạy học. Vì các văn phòng của những công ty lớn hiện nay thường xuyên có những buổi họp để báo cáo công việc và nhiệm vụ của người thuyết trình trong lúc họp. Cũng không khác là mấy so với giáo viên cố gắng mang thông tin của của bài giảng đến với học sinh

Thegioinamcham.com cung cấp các loại nam châm dẻo nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo.

 

ROYAL GROUP VIET NAM CO., LTD
Office: No 26A, 488 Tran Cung Str, Tu Liem Dist, Hanoi, Vietnam
HCM: 58 Tran Van Khanh Str, Tan Thuan Dong, 7 Dist, Ho Chi Minh, Vietnam.
Tel:(+84)-4-668.03447 – Fax:(+84)-4-3219.1128
E-mail:Contact@royalgroupvn.com Website: http://royalgroupvn.com http://thegioinamcham.com/

Hotline: 0989.617.369 (Mr Hoàng)

Trân trọng cảm ơn Quý Khách! 

Bài viết liên quan :

Chat với chúng tôi