Tell: 02466803447
  • Email: contact@royalgroupvn.com

Nam Châm Phẳng

Băng tải từ tính-Máy tuyển từ băng tải dạng treo

Băng tải từ tính-Máy tuyển từ băng tải dạng treo

Mã sản phẩm :BTTT

Băng tải từ tính hoạt động như một nam châm phẳng dạng treo nhưng nó không mất thời gian để vệ sinh hay phân loại vật liệu hay tạp chất sắt, Băng tải từ tính được ứng dụng rộng rãi trong các ngành tái chế, khai thác khoáng sản,
Khách hàng có thể tùy ý treo băng tải từ lên một cách dễ dàng ở bất kỳ vị trí nào trên dây truyền băng tải, nhờ đặc tính này mà băng tải từ còn được gọi là máy tuyển từ băng tải dạng treo. Tạp chất sắt hoặc tạp chất nhiễm từ tính sẽ được băng tải từ tính hút lên khỏi bề mặt nguyên liệu và văng trực tiếp ra ngoài khi chúng di chuyển tới vị trí cuối của băng tải từ.
 * Ưu điểm : Với loại băng tải từ tách sắt thì người công nhân không phải làm vệ sinh khi trong nguyên liệu có quá nhiều tạp chất sắt, hoặc tạp chất nhiễm từ tính, vì những tạp chất đó sẽ được hệ thống băng tải chạy vòng quay chiếc nam châm phẳng tự gạt ra ngoài ngay trong quá trình băng tải nguyên liệu phía dưới vẫn đang hoạt động, Thế giới nam châm luôn cung cấp những giải pháp tách lọc sắt hiệu quả nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, giúp cho quá trình sản xuất diễn ra liên tục không bị ngắt quãng, hệ thống dây truyền hoạt động trơn tru, giảm tối đa sức lao động của người công nhân và tăng hiệu xuất công việc lên gấp nhiều lần.
  Băng tải từ qua đó giúp cho quá trình hoạt động, làm việc của hệ thống dây truyền và người công nhân chông máy diễn ra một cách trơn chu và liên hoàn ( người công nhân không phải dừng dây truyền để loại bỏ sắt khỏi bề mặt tấm nam châm phẳng ).
* tuy vậy nhưng băng tải từ cũng có những nhược điểm như sau:Với loại nam châm phẳng có lực hút không đủ lớn thì việc chúng ta lắp giáp thêm một hệ thống băng tải từ chạy vòng quay chiếc nam châm phẳng sẽ là một vật cản hết sức lớn đối với lực từ của nam châm phẳng bên trong.
Ngoài ra hệ thống máy tuyển từ băng tải phải sử dụng động cơ để truyền chuyển động cho bộ phận băng tải, và để loại bỏ sắt khỏi hệ thống dây truyền, chính vì vậy nó sẽ làm cho hệ thống máy tuyển từ chở lên cồng kềnh và tốn kém, khách hàng cần tham khao trước khi quyết định đặt hàng . 
Các bạn có thể liên hệ trực tiếp số hotline bán nam châm :0989617369 để được tư vấn một cách tối ưu nhất cho công việc của các bạn

Hoặc cũng có thể liên hệ và qua trực tiếp địa chỉ bán nam châm tại Hà Nội : Số 26 A Ngõ 488 Trần Cung Tp Hà Nội để tham khảo và sử dụng trực tiếp những sản phẩm liên quan đến nam châm tách lọc sắt tại đây, và cũng sẽ được đội ngũ tư vấn kỹ thuật đưa ra những phương án tối ưu cho công việc của quý khách hàng.
Nếu khách hàng ở miền Nam có thể qua địa chỉ bán nam châm tại Số 58 Trần Văn Khánh P Tân Thuận Đông Q.7 Tp HCM

Thế giới nam châm cam kết đem những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá phải chẳng giúp tối ưu hóa quá trình khai thác và sử dụng của quý khách hàng!
Trân trọng cảm ơn và rất hân hạnh hợp tác! 
0865 282855
0865 282855