Tell: 02466803447
  • Email: contact@royalgroupvn.com

Máy Tuyển Từ

Máy tuyển từ tang trống

Máy tuyển từ tang trống

Mã sản phẩm :

Máy tuyển từ tang trống, hay máy tuyển từ ướt được phân thành 3 dạng :
 - Dạng máy tuyển từ dòng thuận : là dạng máy tuyển từ có chiều tiếp quặng cùng chiều với chiều quay của tang trống ( Quả lô ) . Kiểu dòng thuận này phù hợp với quặng có độ dầy  ≤ 6mm, thông thường máy tuyển từ thuận thường được ứng dụng trong tuyển thô.
 - Dạng máy tuyển từ dòng nghịch: Là dạng máy tuyển từ có chiều tiếp quặng ngược với chiều quay của tang trống (quả lô) . Kiểu máy tuyển từ này phù hợp với quặng có độ dầy  ≤ 0,5 mm, và phương pháp của máy tuyển từ dạng nghịch này sẽ cho quặng có chất lượng cao, độ tinh khiết tốt hơn, tuy nhiên tỷ lệ thu hồi sản phẩm thấp,
- Dạng thứ 3 của máy tuyển từ ướt là : Dạng máy tuyển từ dòng bán nghịch : Nó được kết hợp giữa hai loại máy tuyển từ phía trên giúp cho tận dụng tối đa những ưu điểm của cả hai dạng máy tuyển trước đó.
 Nguyên lý của dạng máy tuyển từ này là phần dưới máng của máy có ống phun nước làm cho quawnngj ở trạng thái lỏng lơ lửng, làm việc tuyển quặng được hiệu quả hơn, hiệu xuất hu hồi cao, chất lượng quặng được đảm bảo.
 Kiểu máy tuyển từ dòng bán nghịch phù hợp với quặng có độ dầy  ≤1 mm.
Ứng dụng của máy tuyển từ tang trống hay còn gọi là máy tuyển từ ướt: Được sử dụng trong các ngành công nghiệp khai thách khoáng sản như khai thác quặng sắt, quặng titan,..
Hiệu xuất của máy tuyển từ tang trống là rất cao nên được ứng dụng rất rộng dãi trong quá trình khai thác trong các mỏ quặng, các dây truyền sản xuất lớn.
Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn về sản phẩm 
Hotline tư vấn bán hàng :0989617369
tham khảo video :
https://www.youtube.com/embed/pswV1XrGz50
Website:thegioinamcham.com

 
0865 282855
0865 282855