Tell: 02466803447
 • Email: contact@royalgroupvn.com

Nam châm viên

Nam châm alnico, Nam châm chịu nhiệt độ cao

Nam châm alnico, Nam châm chịu nhiệt độ cao

Mã sản phẩm :

Đặc điểm và những tính năng cơ bản của nam cham Alnico, Nam châm chịu nhiệt độ cao :

Loại nam châm ALNiCo được làm từ ba loại hợp kim là nhôm, Niken, và Cô ban, Nam châm chịu nhiệt AlNiCo được phát triển vào đầu những năm 1930. Trong thế chiến thứ 2, nam châm AlNiCo được ứng dụng trong các ngành điện tử quân sự. Sau chiến tranh nam châm AlNiCo đã nhanh tróng lan sang sử dụng trong dân sự, thay thế các loại nam châm đất hiếm thông thường, thay thế thép nam châm,...
Giới hạn làm việc của nam châm AlNiCo ở nhiệt độ rất cao lên đến 550 độ C giúp cho nam châm AlNiCo thích nghi cho các ứng dụng cảm biến ô tô, cảm biến máy bay và các vị trí đặc biệt quan trọng yêu cầu nhiệt độ sử dụng của nam châm khá cao mà vẫn giữ được khả năng hút dính.
Ngoài ra nam châm AlNiCo còn được sử dụng để sản xuất các dạng nam châm nâng hạ, các sản phẩm nam châm thanh dùng ở môi trường nhiệt độ cao, sản xuất nam châm viên dùng trong công nghiệp nặng,..

Ứng dụng phổ biến của nam châm AlNiCo

Nam châm AlNiCo ( nam châm chịu nhiệt) được sử dụng cho các ứng dụng sau:
 • Nam châm chế tạo Máy phát điện tua bin khí
 • Nam châm sản xuất Motors
 • Nam châm chế tạo Máy phân tách
 • Nam châm sản xuất Cảm biến
 • Hệ thống an ninh cũng dùng nam châm AlNiCo
 • Rơle từ, được sử dụng từ nam châm trắng đất hiếm hoặc nam châm chịu nhiệt.
 • Alnico nam châm hình chữ U nhỏ gọn, nguồn điện từ cao thường được sử dụng cho lực kéo, nâng, phân loại, kẹp và phục hồi. Nhiệt độ hoạt động tối đa là khoảng 1000 ° F
 • Alnico nam châm hình trụ có 2 cực bắc và nam trên cùng một mặt cách nhau bằng một khoảng cách khe. Chúng có lỗ gắn thuận tiện. Chúng rất phù hợp để sử dụng như thiết bị trong hàn, cắt gỗ, bảng hiệu và các ứng dụng khác.
 • Alnico còn loại bỏ các tạp chất có trong ngũ cốc, nhựa, thủy tinh, khoáng chất và các vật liệu khác dạng bột hoặc dạng hạt.
 • Loại nam châm này còn được sử dụng trong ngành chăn nuôi ở các nước tiên tiến trên thế giới. Ở một số nơi chăn nuôi bò, những chú bò đôi khi ăn phải thức ăn chứa lẫn kim loại vào dạ dày. Khi bị các dị vật này nằm trong dạ dày 4 ngăn, chúng sẽ rất khó khăn trong việc tiêu hóa. Do đó, người chăn nuôi tiến hành cho nam châm vào dạ dày bò để loại bỏ kim loại tạp chất trong dạ dày chúng.
Nam châm Alnico có giá thành tương đối cao nên hiện nay ít được sử dụng. Tuy nhiên, với những đặc trưng riêng biệt mà các loại nam châm khác không có được, Alnico vẫn được sử dụng trong những môi trường đặc biệt mà chỉ có chúng mới đáp ứng được.
Khách hàng cần tư vấn về sản phẩm nam châm AlNiCo xin vui lòng liên hệ : 0989617369-0865282855-0765282855
Website:Thegioinamcham.com-Roaylgroupvn.com
 
0865 282855
0865 282855