Tell: 02466803447
  • Email: contact@royalgroupvn.com

Nam châm ferrite

Nam châm ferrite 45x8 lỗ 19mm

Nam châm ferrite 45x8 lỗ 19mm

Mã sản phẩm :Y45X8L19

Nam châm ferrite(gốm) hình nhẫn 45x8 lỗ 19 mm có kháng từ tốt và nhiệt độ Curie của chúng cao, Chúng rất hiệu quả khi làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao và hầu hết nam châm đen chống ăn mòn tốt. Vì thế, nam châm Ferrite (gốm) vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhu cầu của người dùng, dù tính năng không bằng nam châm đất hiếm do:

- Giá thành sản phẩm thấp.
- Quá trình sản xuất đơn giản.
- Sự phong phú của nguyên liệu.
- Không biến động nhiều về giá.
- Chịu được nhiệu độ cao (+300 độ C).>
- Chống ăn mòn tốt.
THẾ GIỚI NAM CHÂM sản xuất các loại nam châm ferrite với hình thù (hình tròn, hình nhẫn, hình cung và hình khối) và kích cỡ khác nhau nhằm đáp ứng tối đa các yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn miễn phí, gửi bảng báo giá chi tiết đến quý khách những loại nam châm bạn cần. Chúng tôi được các khách hàng tin cậy và có những đối tác lớn trong các ngành công nghiệp sản xuất chế tạo, thiết bị gia dụng, các thiết bị điện tử, loa, máy bơm...trên toàn quốc.
 
Sức mạnh của một nam châm ferrite, giống như bất kỳ nam châm khác , có thể được đo trong Tesla . Một tesla đại diện cho một weber mỗi mét vuông, với một Weber là một đơn vị của từ thông như vậy mà nó sẽ tạo ra một volt điện nếu giảm xuống bằng không trong một giây. Dưới đây là một số ví dụ , bắt đầu với từ trường yếu và di chuyển đến mạnh :
 
  • Vật liệu thuận từ như nhôm hay cho thở oxy có một từ trường khoảng 300 nanoteslas .
  • Từ trường của Trái đất có một sức mạnh trong khoảng 31 microteslas .
  • Sức mạnh của một nam châm tủ lạnh điển hình là khoảng 5 milliteslas .
  • Một thanh nam châm là khoảng 35 milliteslas .
  • Một nam châm loa có một sức mạnh của khoảng 1 T đến 2,4 Tesla .
  • Sức mạnh của từ trường liên tục mạnh mẽ nhất chưa được sản xuất trong phòng thí nghiệm là 45 Tesla .
  • Nam châm Ferrite(gốm) có nhiều hình dạng tròn, vuông, hình chữ nhật, hình tròn, nhẫn và hình dạng đặc biệt.

Ứng dụng: Nam châm ferrite  hình khối 45x8 lỗ 19 mm được ứng dụng trong: Loa dùng nam châm, DC Motors, Máy quét, dải phân cách từ vật liệu kim loại màu, cảm biến ô tô, nam châm Tủ lạnh..

Ngoài nam châm ferrite THẾ GIỚI NAM CHÂM chuyên bán nam châm vĩnh cửu tphcm, nam châm vĩnh cửu hà nội, nam châm tròn, nam châm miếng, nam châm dán tủ lạnh,...

Chat với chúng tôi