Tell: 02466803447
  • Email: contact@royalgroupvn.com

Nam châm viên

Nam châm viên 100x50x20mm

Nam châm viên 100x50x20mm

Mã sản phẩm :N100x50x20

Tên sản phẩm: Nam châm viên 100x50x20 mm
Nam châm
 Neodymium là một thành viên của nam châm vĩnh cửu mạnh nhất trên thế giới hiện nay do lực từ trường rất cao (tới 1,56 T), lực kháng từ (hơn 10 kOe) và khả năng tích năng lượng tối đa (64 MGOe).

Đặc điểm:

- Có lực kháng từ lớn
- Không thích hợp sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao
- Rất cứng và giòn ở nhiệt độ thường

Thông tin sản phẩm: 
Nam châm đất hiếm 
có từ trường mạnh nhất trong ngày nay, với những đặc điểm như có tính từ cứng cao từ tính rất mạnh , đa dạng kích cỡ được phủ lớp mạ như Ni,Ni-Cu-Ni, Zn, Ag chống ăn mòn. Nam châm đất hiếm dùng trong điện tử , điện công nghiệp , đồng hồ điện, tách mạt sắt, động cơ DC, thiết bj y tế,máy phát, động cơ Sevo, môtơ bước, xe đạp điện, đồ chơi, ổ cứng, điện thoại , bao bì, quảng cáo v..v…

Ứng dụng của nam châm Neodymium:

- Nam châm NdFeB chủ yếu được sử dụng trong điện tử công nghiệp, công nghiệp xe hơi, hóa dầu, thiết bị cộng hưởng từ hạt nhân, thiết bị âm thanh, hệ thống maglev, trang bị nam châm và hệ thống từ trường điều trị. Ngoài ra, nam châm còn được sử dụng để tiết kiệm năng lượng cho xe máy và xe hơi v.v.
Nam châm neodymium có từ trường mạnh nhất trong ngày nay, với những đặc điểm như có tính từ cứng cao, lực kháng từ lớn, giá rẻ mà nhiều chức năng...Ngoài ra, nó còn co sthể chế biến trở thành các loại kích thước một cách đơn giản. Hiện nay, nam châm NdFeB được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như hàng không, điện tử, âm thanh đồ điền, máy móc thiết bị điện, dụng cụ, đồng hồ đo, công nghệ y tế, và đặc biệt là được áp dụng để phát triển những sản phẩm có hiệu năng cao và sản phẩm thay thế nhỏ nhẹ...

Lưu ý khi khách hàng tìm mua nam châm viên:

Điều đầu tiên là tìm nhà cung cấp uy tín trên thị trường dựa vào nhiều luồng thông tin khác nhau, có thể tìm hiểu trên mạng, qua bạn bè người thân giới thiệu… nhà cung cấp uy tín là như thế nào? Là những đơn vị có địa chỉ trụ sở, chi nhánh công ty, có kho bãi, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Thứ hai là kiểm tra chất lượng, qua nhận biết bằng mắt thường nhìn viên nam châm sáng bóng, nguyên vẹn không bị sứt mẻ, các viên cùng kích thước trong một lô phải tròn đều nhau không móp méo, dùng thước đo kiểm tra kích thước có chính xác hay không, dùng máy đó lực từ để kiểm tra lực từ có đạt yêu cầu đúng theo nhà cung cấp đã cam kết hay không (thường thì các đơn vị bán nam châm uy tín đều có máy đo lực từ).
Cuối cùng là chế độ bảo hành, thường thì các đơn vị uy tín, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao thì họ sẽ cam kết bảo hành theo đúng thời hạn và quy định của Công ty. Nếu có một đơn vị nào đó không bảo hành thì đừng ngần ngại mà tìm một đơn vị khác để mua hàng nhé.
 

Mọi thông tin về sản phẩm nam châm viên quý khách vui lòng liên hệ:
ROYAL GROUP VIET NAM CO., LTD
Office: No 26A, 488 Tran Cung Str, Tu Liem Dist, Hanoi, Vietnam
HCM: 58 Tran Van Khanh Str, Tan Thuan Dong, 7 Dist, Ho Chi Minh, Vietnam.
Tel:(+84)-4-668.03447 – Fax:(+84)-4-3219.1128
E-mail:Contact@royalgroupvn.com
 Website: http://royalgroupvn.com http://thegioinamcham.com/
Hotline: 0989.617.369 (Mr Hoàng)

Trân trọng cảm ơn Quý Khách!
0865 282855
0865 282855