Tell: 02466803447
  • Email: contact@royalgroupvn.com

Nam châm điện

Nam châm điện công nghiệp

Nam châm điện công nghiệp

Mã sản phẩm :

Nam châm điện được sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp bởi khả năng hút vật nặng của loại này tốt hơn so với các nam châm thông thường.
Nam châm điện ECL và ECM hoạt động bằng cách sử dụng máy phát điện gắn trên máy hay năng lượng từ lưới điện. Chúng được làm bằng một cấu trúc thép có độ từ thẩm cao.

Các tính năng của nam châm điện:

 

     Nam châm điện có độ bền tối đa hóa

Tấm dưới cùng của nam châm điện được làm bằng thép mangan chống mài mòn đặc biệt

     Giảm thiểu sưởi nội

Các cuộn dây của nam châm điện của chúng tôi được làm bằng nhôm và / hoặc mật độ thấp đồng điện phân.

     Cách nhiệt tối ưu

Các nam châm điện ECL và ECM đáp ứng yêu cầu của H (180 ° C) lớp cách nhiệt.
Các cuộn dây của nam châm điện tròn của chúng tôi được kết hợp trong một, nhiệt độ cao chống ăn mòn đặc biệt, có thể cô lập các cuộn dây từ hóa từ các kết cấu thép.
Nam châm điện ECL 
Đây là những "dòng ánh sáng" của nam châm điện tròn, được sử dụng cho nhiệm vụ chu kỳ lên đến 50%, sử dụng liên tục và làm sạch các bãi

Nam châm điện ECM
Loạt ECM bao gồm các nam châm điện tròn "vừa nặng", phù hợp với chu kỳ làm việc lên đến 60%. Chúng có cấu trúc mạnh mẽ hơn và mật độ thấp hơn từ để tránh bị nóng quá của nam châm điện. Họ là giải pháp lý tưởng cho việc trang bị các tàu sân bay để xử lý liên tục hoặc nâng vật liệu nóng.

Việc cung cấp cho nam châm một dòng điện xoay chiều có số vòng cuốn nhỏ hơn dòng điện một chiều được ứng dụng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp lớn. Bởi lực hút mà chúng sinh ra có khả năng rất mạnh, tùy theo cấu tạo của cuộn dây và dòng điện chạy qua có cường độ thế nào thì khối lượng kim loại bị hút cũng tương đương. Độ rung của nam châm điện xoay chiều lớn hơn so với các sản phẩm nam châm điện một chiều, để giảm tải điều đó các nhà sản xuất đã chế tạo hệ thống chống rung cho sản phẩm này.

Nguyên lý hoạt động  nam châm điện trong công nghiệp

Từ trường của nam châm điện được tạo ra chứ không phải có sẵn như nam châm vĩnh cửu. Sử dụng dòng điện có cường độ mạnh chạy qua cuộn dây, tạo thành nam châm điện và sinh ra lực hút. Cảm ứng từ của sản phẩm nam châm điện cũng được dẫn dắt tạo thành nhờ một dạng lõi có cấu tạo khá mềm.

Nguyên lý hoạt động dựa vào lõi có độ từ thẩm lớn, chính vì vậy mức cảm ứng từ của sản phẩm này cũng rất cố định bền hơn nhiều so với nam châm vĩnh cửu, sử dụng nam châm điện để hút vật bằng sắt nặng cũng ổn định và an toàn hơn nhiều so với với các dòng nam châm khác.

Ứng dụng nam châm điện trong công nghiệp

Vai trò quan trọng và sự cần thiết của nam châm điện là điều không thể phủ nhận. Không chỉ vậy, trong công nghiệp nam châm điện còn có vị trí vô cùng cần thiết nhất là trong sản xuất các thiết bị gia dụng, đồ điện như ti vi, tủ lạnh, máy hút bụi.

Đặc biệt trong ngành công nghiệp khai khoáng và sản xuất quặng kim loại, nam châm điện có thể nâng đỡ những vật nặng bằng lực hút của mình.


Thông tin chi tiết về sản phẩm nam châm điện cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ:

ROYAL GROUP VIET NAM CO., LTD
Office: No 26A, 488 Tran Cung Str, Tu Liem Dist, Hanoi, Vietnam

HCM: 58 Tran Van Khanh Str, Tan Thuan Dong, 7 Dist, Ho Chi Minh, Vietnam.
Tel:(+84)-4-668.03447 – Fax:(+84)-4-3219.1128
E-mail:Contact@royalgroupvn.com Website: http://royalgroupvn.com http://thegioinamcham.com/

Hotline: 0989.617.369 (Mr Hoàng)

Trân trọng cảm ơn Quý Khách!

0865 282855
0865 282855