Tell: 02466803447
  • Email: contact@royalgroupvn.com

Nam châm ứng dụng

Nam châm móc tròn D60mm

Nam châm móc tròn D60mm

Mã sản phẩm :NCMTD60

Nam châm móc tròn D60mm
Cấu tạo: Nam châm đất hiếm để chìm vào một tấm thép. Cực bắc nằm ở trung tâm của mặt từ tính và cực nam nằm ở rìa ngoài xung quanh nó.


 
Lực kéo dọc: Nam châm Neodymium câu cá siêu mạnh D60mm.
Phương pháp thử: Giá trị của lực kéo từ cần làm với độ dày của tấm thép và tốc độ kéo. Giá trị thử nghiệm của chúng tôi dựa trên độ dày của tấm thép = 10 mm và tốc độ kéo = 80mm / phút.) Do đó, ứng dụng khác nhau sẽ có kết quả khác nhau.
Ứng dụng: Được sử dụng rộng rãi trong văn phòng, trường học, nhà ở, nhà kho và nhà hàng! Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi để làm nam châm câu cá.

Nam châm đất hiếm hình nhẫn (nam châm tròn có lỗ) thường có đường kính lớn hơn độ dày của của nó. Công ty chúng tôi cung cấp nam châm đất hiếm (NdFeB) hình đĩa có đường kính 3mm đến đường kính khoảng 100mm, lực kéo mạnh nằm trong khoảng từ 250grams tới 130kg với các kích thước nam châm đất hiếm hình tròn lớn.
Nam châm đất hiếm (NdFeB) hình tròn rất dễ bị rỉ sét, vì thế chúng cần một lớp mạ bên ngoài để bảo vệ. Các lớp mạ thông dụng như: Ni-Cu-Ni, kẽm, Chrome, bạc, vàng.

Thế hệ thứ ba của nam châm vĩnh cửu là nam châm neodymium là nam châm vĩnh cửu mạnh nhất trong thời đại hiện tại. Giá trị BHmax là từ 5-12 lần so với nam châm ferrite, nam châm AlNiCo 3-10 lần; Độ kháng từ tương đương với 5-10 lần so với nam châm ferit, nam châm AlNiCo 5-15 lần, có khả năng từ cao đến cao và có thể hút tới 640 lần trọng lượng của nó.

Đặc điểm:

- Nhiệt độ làm việc : 80-200(o C) Có lực kháng từ lớn
- Cứng và giòn
- Rất ổn định ở nhiệt độ thường
- Không thích hợp sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao
- Đa chức năng giá rẻ
- Nếu không có lớp bao phủ bên ngoài hoặc được mạ điện nam châm , vật liệu dễ bị ăn mòn
- Màu trắng có lớp bao phủ bên ngoài mạ kẽm hoặc mạ Niken (bảo vệ chống ăn mòn) lực từ mạnh

Nam châm vĩnh cửu không mạnh bằng nam châm điện, nhưng nó vẫn được ứng dụng rộng rãi ngày nay vì chi phí sản xuất thấp, thuộc loại nam châm chịu nhiệt tốt, hiệu suất cao, được làm theo nhiều hình dáng và kích thước phù hợp sản phẩm.

THẾ GIỚI NAM CHÂM chuyên bán nam châm vĩnh cửu hà nội, nam châm vĩnh cửu tphcm, nam châm tròn, nam châm miếng, nam châm điện mini, nam châm dán tủ lạnh,...
Nam châm với rất nhiều ứng dụng, mỗi ứng dụng lại có các hình dạng, kích thước, chất liệu khách nhau. Với nguồn cung cấp từ nhà máy sản xuất nam châm chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi - 
THẾ GIỚI NAM CHÂM để có được đúng sản phẩm mà bạn mong muốn với mức chi phí hợp lí.

Chat với chúng tôi