Tell: 02466803447
  • Email: contact@royalgroupvn.com

Cách chế tạo, sử dụng ebonsai bay

Có một xu hướng đưa thế giới của trang trí nội thất thành một trang mới. Cơn bão cây bonsai bay. Nhưng làm thế nào để biết cách làm bonsai bay , chính xác?. Bí mật đằng sau chiếc chậu của người Nhật là gì?. Chắc hẳn là ai cũng muốn biết. Đó chính là “ Nam châm từ tính”.

Theo Tổ Hoshinchu, người sáng tạo của “Air Bonsai”. Câu chuyện ngắn gọn là có một nam châm trong “cơ sở năng lượng” (phần dưới) và một nam châm trong “ngôi sao nhỏ” (phần trên). Làm việc cùng nhau, họ cung cấp cho sự xuất hiện của các cây bonsai bay.

XEM Link hướng dẫn cách chế tạo, sử dụng bonsai bay TẠI ĐÂY
https://www.youtube.com/watch?v=QYpigiv59v4&t=2s

 
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG BONSAI BAY

Để tìm hiểu cách làm bonsai bay chúng ta cần tìm hiểu nguyên lý hoạt động của nó. Nhưng chờ một phút! bạn hỏi. “Không phải nam châm phải hút lẫn nhau ?!” Câu hỏi hay. Nhớ một nguyên tắc quan trọng này: Từ trái nghĩa thu hút. Một nam châm có hai cực khác nhau: cực Bắc và cực Nam. Khi bạn chụp cực bắc của một nam châm và kết nối nó với cực nam của người khác, nó sẽ hút nhau. Nhưng khi bạn có hai cực bắc hoặc hai cực nam với nhau, các nam châm đẩy lùi trong sự mạnh mẽ. Đây là những gì sẽ xảy ra với những cây bonsai bay.

 

 
Bạn còn nhớ ngày xưa trong những thí nghiệm giờ vật lý. Khi bạn đang chơi với nam châm và bạn nghĩ rằng bạn muốn được nổi tiếng sau khi trở thành người đầu tiên dính thành công hai nam châm đẩy lùi với nhau? (Chỉ cần được rõ ràng, tôi không nói rằng cá nhân tôi đã làm điều này …) Đó là sức mạnh này đối lập mạnh mẽ mà giữ cây bonsai bay lơ lửng (phần trên).

KẾT LUẬN

Kết luận cuối cùng cách làm bonsai bay cho một dự án của bạn. Nếu bạn muốn để có được một chút cụ thể hơn và khoa học hơn, Chúng tôi giải thích rằng cây bonsai nổi sử dụng hai cực khác nhau của nam châm. Bên trong là một máy là một nam châm điện, trong khi các vật thể bonsai bay sử dụng nam châm vĩnh cửu. Đó là nam châm điện này điều chỉnh lực lượng của nó để giữ ổn định cho vật thể lơ lững bên trong.

Bài viết liên quan :

0865 282855
0865 282855