Tell: 02466803447
  • Email: contact@royalgroupvn.com

Máy Tuyển Từ

Máy tuyển từ ướt

Máy tuyển từ ướt

Mã sản phẩm :MTTU

Cấu tạo máy tuyển từ ướt gồm các bộ phận chính sau : Thùng quay ( đây là quả lô bọc ngoài nam châm trắng - thường được làm bằng inox) 
Trục của thùng ,trục bàn chải ,thùng chứa nước và thùng chẩy liệu hay còn gọi là máng liệu, động cơ truyền chuyển động cho hệ thống.
Thiết kế của máy tuyển từ hết sức đơn giản dễ vận hàng sử dụng, hiệu xuất sử dụng của sản phẩm là rất cao, do được chế tạo từ nam châm đất hiếm hay còn gọi là nam châm trắng.
Công dụng của máy tuyển từ ướt là lọc và giữ lại những loại vật liệu có từ tính hoặc vật liệu bị nhiễm từ tính, cùng với đó máy tuyển từ loại bỏ những tạp chất không nhiễm từ tính để thu lại vật liệu giàu hàm lượng từ tính để phục vụ cho quá trình khai thác, và sản xuất.
Máy tuyển từ ướt được sử dụng rộng dãi trong các ngành tuyển khoáng, tuyển quặng sắt, tuyển quặng mangan,tuyển quặng titan,... 
Tuy nhiên với mỗi loại quặng cần tuyển khách hàng cần lựa chọn loại máy tuyển từ riêng cho mình có các dải từ trường khách nhau, để giúp cho quá trình sản xuất đạt hiệu quả cao nhất.
Nguyên lý hoạt động của máy tuyển từ ướt :
Khi vật liệu lẫn trong bùn đất ( ở dạng lỏng ) đã nghiền nhỏ được hệ thống máy bơm và hệ thống ống phun trải đều trên bề mặt của quả lô tuyển từ, các vật liệu nhiễm từ sẽ được hút dính chặt trên bề mặt tang tuyển từ  theo chiều quay của vỏ lô từ đưa tới điểm cuối thoát ra khỏi vùng từ trường và được di chuyển theo một đường riêng của dòng nước tới bể chứa quặng, còn phầm tạp chất bùn đất và nước không bị nhiễm từ sẽ đi ra một bể nước thải ( bể này sau cũng sẽ được hút lại và lại cho qua máy tuyển từ thêm 1 đến 2 lần nữa để đảm bảo tận thu được khoáng sản ở mức tối ưu nhất.
Tham khảo trên youtobe : https://www.youtube.com/embed/pswV1XrGz50
Website:thegioinamcham.com- royalgroupvn.com

 
0865 282855
0865 282855