Tell: 02466803447
  • Email: contact@royalgroupvn.com

Ứng dụng của nam châm trong chữa bệnh tim mạch

Kết quả của một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học đến từ Trung tâm Y tế của Đại học London đã được công bố trên tạp chí Cardiovascular Interventions, trong đó, họ đã chỉ ra rằng việc ứng dụng nam châm có thể mang lại khả năng chữa các bệnh về tim mạch.Công bố này được đánh giá là một tín hiệu vô cùng đánh mừng và mang lại ý nghĩa to lớn đối với nền y học toàn thế giới.

Được biết, các nhà nghiên cứu đã cho thử nghiệm phương pháp thành trên cơ thể chuột và đã thành công. Họ cho biết, thí nghiệm được các nhà khoa học tiến hành thực hiện bằng cách gắn các hạt nam châm có kích thước cực nhỏ, chỉ ở mức đơn vị microscopic tức là chỉ có khả năng nhìn thấy được thông qua kính hiển vi, vào tận trong từng tế bào gốc. Sau đó, những tế bào này đã được dùng để gắn vào bên trong các phần tim bị tổn thương của các bệnh nhân bị căn bệnh đau tim hoặc một số bệnh khác.

Tiếp đến, các nhà khoa học sử dụng một dạng nam châm cỡ lớn và để ở phía bên ngoài , nó sẽ có nhiệm vụ “dẫn hướng” cho các tế bào gốc và giúp cho chúng được đặt đúng chính xác vào  các vị trí  mà tim bị tổn thương. Theo như phân tích của các nhà khoa học thì phương pháp này có độ chính xác gấp khoảng 5 lần so với các phương pháp cấy ghép tế bào truyền thống trước đây mà chúng ta vẫn thường sử dụng. Đây thực sự là một kết quả rất đáng mừng.

Mặc dù vậy, kết quả trên vẫn mới chỉ được thực hiện và kiểm chứng trên  cơ thể của chuột. Theo như Tiến sĩ Mark Lythgoe , trường nhóm các nhà nghiên cứu thì chúng ta phải chờ khoảng thời gian ít nhất  là 3 năm, thậm chí 5 năm nữa thì mới có thể tiến hành việc thử nghiệm và áp dụng kỹ thuật  chữa trị đặc biệt này đối với các bệnh nhân bị căn bệnh về tim.

Ngoài ra, tiến sĩ Mark Lythgoe còn cho biết thêm rằng phương pháp này cũng có thể được sử dụng trong việc tiến hành cấy ghép ở trên tế bào tại  một số các cơ quan khác trên cơ thể người, chẳng hạn như tế bào da hay máu…

Mặc dù chưa có kết quả chính thức, tuy nhiên đây được đánh giá là niềm hy vọng mới cho các bệnh nhân bị bệnh tim.

Như vậy, nghiên cứu này là một trong những tín hiệu mới cho thấy rằng nam châm thực sự có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của chúng ta. Chúng không chỉ đem lại nhiều hiệu quả tốt trong sản xuất, chẳng hạn như việc ứng dụng các dạng nam châm điện,…mà còn có thể trợ giúp chữa trị các căn bệnh cho con người.

Thông tin chi tiết sản phẩm các loại nam châm  cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ :

ROYAL GROUP VIET NAM CO., LTD
Office: No 26A, 488 Tran Cung Str, Tu Liem Dist, Hanoi, Vietnam
HCM: 58 Tran Van Khanh Str, Tan Thuan Dong, 7 Dist, Ho Chi Minh, Vietnam.
Tel:(+84)-4-668.03447 – Fax:(+84)-4-3219.1128
E-mail:Contact@royalgroupvn.com
Website: http://royalgroupvn.com http://thegioinamcham.com/

Hotline: 0989.617.369 (Mr Hoàng)

Trân trọng cảm ơn Quý Khách! 

Bài viết liên quan :

0865 282855
0865 282855